Brest xác nhận sân nhà Guingamp sẽ là nơi tổ chức Champions League và UEFA sẽ tiến hành kiểm tra

Brest xác nhận sân nhà Guingamp sẽ là nơi tổ chức <a href=Champions League và UEFA sẽ tiến hành kiểm tra” height=”302″ src=”https://tiyu366.oss-cn-beijing.aliyuncs.com/upload/20240607/891fcff5db9754f962c3d1b4d3fedc35.png” width=”426″>

Theo tin tức mới nhất được cung cấp bởi phương tiện truyền thông Pháp “L’Equipe”, dongựcCấu trúc hình ống của khán đài sân nhà Stade François-le-Brûlée không đáp ứng yêu cầu của UEFAgiải vô địchTheo yêu cầu của giải đấu, họ sẽ thi đấu trên sân nhà tại Champions League mùa tới tại sân vận động Rudu Road ở Guingamp.

Vài tuần trước, chủ tịch Brest Denis Le Saint cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng họ đã nhanh chóng coi Rennes là sân nhà của mình. Anh ấy nói: “Có hai câu lạc bộ có thể chấp nhận chúng tôi, đó là Guingamp và Rennes. Chúng tôi đã liên hệ với họ để xem liệu chúng tôi có thể đạt được thỏa thuận hay không. Cả hai địa điểm đều có những lợi thế riêng. Guingamp tương đối gần với chúng tôi ( Khoảng 1 giờ 15 phút) phút lái xe) và Sân vận động Rennes lớn hơn và có nhiều kinh nghiệm tổ chức các trận đấu ở châu Âu hơn. Cách dễ nhất có thể là chọn trực tiếp Rennes. Tuy nhiên, sân vận động ở xa chúng tôi và dành cho các trận đấu diễn ra vào giữa tuần. Champions League, khoảng cách là rất quan trọng.”

L’Equipe đưa tin Brest đã thông báo với UEFA rằng họ sẽ chọn sân nhà của Guingamp. UEFA sẽ cử chuyên gia đến Đường Rudu vào tuần tới để kiểm tra sân vận động, việc này có thể yêu cầu cải tiến kỹ thuật nhỏ. Sân vận động đã được cải tạo vào năm 2014 theo tiêu chuẩn UEFA, với 15.663 chỗ ngồi được thay thế và bổ sung thêm thiết bị chiếu sáng, nhưng nó vẫn cần một số điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu mới nhất của UEFA. UEFA sẽ đưa ra báo cáo đánh giá vào thời điểm đó, nhưng xét theo tình hình hiện tại, việc Brest sử dụng sân nhà Guingamp để tham dự Champions League không phải là vấn đề lớn.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và luôn cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Champions League.