Atalanta đánh bại Leverkusen 3-0 để vô địch Europa League, Roma được kỳ vọng sẽ giành quyền tham dự Champions League và được đôn lên đội một.

tin tức ngày 23/5, trận chung kết Europa League,AtlantaĐánh bại Bayer Leverkusen 3-0 và vô địch Europa League thành công.Chiến thắng này không chỉ mang lại vinh dự cho Atalanta mà còn cho đội bóng Serie A.giải vô địchTrình độ chuyên môn đã có tác động quan trọng.

la MãTriển vọng của UEFA Champions League

Nếu Atalanta đứng thứ 5 ở Serie A mùa này, Roma sẽ giành quyền tham dự Champions League mùa tới và trở thành đội hạng nhất. Điều này là do việc tái cơ cấu Champions League mùa tới sẽ có 36 đội tham dự Champions League. Các đội hạng nhất là 9 đội đứng đầu bảng xếp hạng theo hệ số của UEFA.

 • Atlanta: Xếp thứ 17 theo hệ số UEFA, được xác định là đội hạng 2.
 • la Mã: Xếp thứ 6 về hệ số UEFA, nếu đủ điều kiện tham dự Champions League sẽ trở thành đội hạng nhất.

Barcelona thay đổi thiết bị

Vì 8 đội hạng nhất đã được xác nhận nên nếu Roma giành quyền tham dự Champions League thì Barcelona (xếp thứ 12 về hệ số UEFA) sẽ trở thành đội hạng hai. Nếu Roma không đủ điều kiện tham dự Champions League, Barcelona sẽ là đội đầu tiên. Cả Manchester United và Chelsea, hiện xếp trên Barcelona, ​​đều chưa đủ điều kiện tham dự Champions League.

Tình hình đội một

Hiện tại, 8 trong số 9 đội hạng nhất đã được xác nhận, và danh sách cụ thể như sau (giả sử Roma đủ điều kiện tham dự Champions League):

 1. thành phố Manchester
 2. Bayern München
 3. Paris thánh Germain
 4. Inter Milan
 5. juventus
 6. Roma (nếu đủ điều kiện tham dự Champions League)
 7. Porto
 8. Benfica
 9. vị trí thứ chín: TBD

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và luôn cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Champions League.