Dortmund đang cân nhắc việc giành chức vô địch và để Reus lần đầu tiên giành cúp Champions League. Đội trưởng cũ có thể sẽ có một cuộc chia tay hoàn hảo.

mùa nàygiải vô địchTrận chung kết sẽ làDortThuyền trưởng MondRoycetrận chia tay. Theo truyền thông Đức “Sports Bild”, Dortmund đang xem xét nội bộ để Reus trở thành cầu thủ đầu tiên đoạt cúp sau khi vô địch Champions League.

Reus sẽ rời Dortmund vào mùa hè này sau 12 năm khoác áo Dortmund. Dù đã giành được 2 Cúp quốc gia Đức trong sự nghiệp nhưng anh chưa từng giành được một danh hiệu vô địch quan trọng nào như La Liga hay Champions League.

Nếu Dortmund có thể đánh bại Real Madrid ở trận chung kết, Reus được kỳ vọng sẽ trở thành người hùng bất diệt. Theo báo cáo, Dortmund đang xem xét nội bộ việc hỏi ý kiến ​​đội trưởng hiện tại Emre Can xem liệu anh có sẵn sàng để Reus là người đầu tiên nâng cao Big Ear Cup sau khi đội bóng giành chức vô địch hay không.

Emre Can kế nhiệm Reus làm đội trưởng mùa này. Cả hai có mối quan hệ tốt nên có thể thay đổi đội trưởng trong thời gian ngắn sau khi vô địch Champions League.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và luôn cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Champions League.