Dortmund lọt vào chung kết Champions League và sẽ trả cho Manchester United thêm 1,5 triệu euro tiền thưởng

Theo Sky Sports Đức, doDortMond ghi bàn thành cônggiải vô địchĐối với trận chung kết, họ sẽ trả cho Manchester United thêm 1,5 triệu euro tiền thưởng.

Đến nay, Dortmund vẫn được cho mượnSancho3,5 triệu euro đã được trả bao gồm cả tiền lương. Khi đội bóng tiến vào chung kết Champions League, mức phí này sẽ tăng lên 5 triệu euro.

Dortmund dự kiến ​​sẽ thảo luận về thương vụ Sancho với Manchester United sau trận chung kết Champions League, nhưng hiện tại có vẻ như việc ký hợp đồng với Sancho là không thực tế đối với Dortmund bởi mức giá mà Manchester United đưa ra vẫn còn quá cao.

Màn trình diễn của Sancho trong thời gian cho mượn đã cho thấy giá trị của Dortmund, nhưng câu lạc bộ có thể gặp khó khăn trong việc đáp ứng yêu cầu phí chuyển nhượng khổng lồ của Manchester United sau khi cân nhắc tình hình tài chính của họ. Người hâm mộ đang rất mong chờ trận chung kết và cũng đang dành sự quan tâm đến hướng đi trong tương lai của Sancho.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và luôn cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Champions League.