Dortmund sẽ nhận thêm tiền thưởng từ thương vụ Bellingham nếu vô địch Champions League, tổng thu nhập mùa hè gần 9 triệu euro

DortMond sẽ ở cùngReal Madridchống lạigiải vô địchỞ trận chung kết, kết quả của trận đấu này sẽ phụ thuộc vàobellinghamTiền thưởng bổ sung cho chuyển khoản. Tuy số tiền thưởng không cao nhưng vẫn đáng được quan tâm.

Năm ngoái, Bellingham gia nhập Real Madrid với mức phí chuyển nhượng 103 triệu euro, đồng thời hai bên cũng thống nhất mức thưởng thả nổi lên tới 31 triệu euro. Nếu Real Madrid thắng Dortmund ở chung kết Champions League, Dortmund sẽ nhận thêm tiền thưởng.

Theo báo cáo, khoản tiền thưởng bổ sung này chỉ là 1,5 triệu euro. Dù số tiền này thấp nhưng ban lãnh đạo cấp cao của Dortmund đã cố tình thiết lập việc phân phối tiền thưởng khi cầu thủ chuyển nhượng, với hy vọng nhận được khoản tiền thưởng tiếp theo của vụ chuyển nhượng càng sớm càng tốt. Điều này liên quan đến bài học mà Dortmund rút ra từ Dembélé tới Barcelona. Sau thương vụ chuyển nhượng hoặc gia hạn hợp đồng của Dembele, Dortmund nhận được khoản tiền thưởng khá cao khoảng 7,5 triệu euro.

Đối với Dortmund, họ có thể muốn giữ lại 1,5 triệu euro tiền thưởng với Real Madrid, bởi nhà vô địch Champions League có thể mang về 20 triệu euro tiền thưởng, nhiều hơn đội đứng thứ hai 4,5 triệu euro. Vì vậy, điều quan trọng là Dortmund phải nhận được phần lớn tiền thưởng chuyển nhượng càng nhanh càng tốt.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và luôn cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Champions League.