Kế hoạch xem trận chung kết Champions League và diễu hành chiến thắng của Dortmund được công bố, người dân mong chờ được ăn mừng

Theo tin tức ngày 15 tháng 5,DortMondstadt sẽ gặp Real Madrid vào ngày 1/6giải vô địchtrận chung kết. Để kỷ niệm thời điểm quan trọng này, câu lạc bộ và chính quyền địa phương đã chuẩn bị một loạt các hoạt động xem và ăn mừng.

Trước hết, vào ngày diễn ra trận đấu, các sự kiện xem công chúng sẽ được tổ chức tại ba địa điểm ở thành phố Dortmund. Các màn hình lớn sẽ được lắp đặt tại Sảnh 3 và 4 của Freidenbaumplatz, Hansaplatz và Westfalenhalle để phát sóng trực tiếp trận đấu. Vào cửa tại Friedenbaumplatz và Hansaplatz là miễn phí, trong khi vé vào cửa tại Westfalenhalle có giá 9,90 €. Khi đó, dự kiến ​​sẽ có đông đảo người hâm mộ đến xem trận đấu và tận hưởng những giây phút hấp dẫn của trận chung kết Champions League.

Thứ hai, nếu Dortmund đánh bại Real Madrid ở trận chung kết Champions League vào ngày 1/6, lễ diễu hành chức vô địch sẽ được tổ chức vào chiều hôm sau. Lộ trình diễu hành đi theo lộ trình của cuộc diễu hành vô địch trước đó, bắt đầu từ địa điểm cũ của Công trình Westfalensteel, đi qua Borsigplatz, sau đó dọc theo bức tường thành về phía trung tâm thành phố, và cuối cùng dừng lại ở “Hoher Wall & Lange Straße” ở nội thành tại. Cuộc diễu hành sẽ là màn ăn mừng hoành tráng mừng chức vô địch của Borussia Dortmund và dự kiến ​​sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ và người dân.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và luôn cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Champions League.