Paul Merson: Mục tiêu của Chelsea mùa tới là Champions League và họ cần tích lũy kinh nghiệm

Theo Sky Sports, Paul Merson đã nói về điều đó trong cuộc phỏng vấn với các phóng viênChelsea

Paul Merson cho biết mục tiêu của Chelsea mùa tới làgiải vô địchliên đoàn. Dù phong độ hiện tại của Chelsea không ổn định nhưng họ lại thi đấu tốt ở cúp quốc gia, điều thường xảy ra với một đội bóng trẻ. Anh tin rằng Chelsea phải tiến tới châu Âu, đặc biệt với phong độ ấn tượng của họ ở các giải đấu cúp mùa này. Ông tin rằng Chelsea đã lọt vào chung kết và bán kết cúp quốc gia mùa này, dù không gặp may nhưng đây là một mùa giải tốt với đội bóng trẻ này.

Paul Merson chỉ ra rằng Chelsea cần tiếp tục tăng cường, đặc biệt là cần giới thiệu những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Ông tin rằng Thiago Silva có thể rời đội, và anh hiện là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất đội Chelsea. Vì vậy, Chelsea cần chiêu mộ một trung vệ giàu kinh nghiệm có thể thay thế anh. Ngoài ra, họ cũng có thể cân nhắc việc đưa về một trung tâm.

Paul Merson cho rằng Chelsea phải thu hẹp khoảng cách với Arsenal và Manchester City nếu muốn giành vé dự Champions League mùa tới. Ông chỉ ra rằng Chelsea là đội bóng giàu có và nên đặt mục tiêu giành chức vô địch thay vì chỉ tập trung vào việc cạnh tranh vị trí thứ 4 trên BXH.

Cuối cùng, Paul Merson nói rằng ông nghĩ Pochettino nên tiếp tục dẫn dắt Chelsea vì ông ấy là một huấn luyện viên giỏi. Anh tin rằng vấn đề lớn nhất của Chelsea hiện nay là thiếu tinh thần đồng đội. Chỉ cần giải quyết được vấn đề này thì họ sẽ có thể vượt qua khó khăn.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và luôn cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Champions League.