Việc đủ điều kiện tham dự Champions League đã trở thành chìa khóa chiêu mộ của Roma và họ đã chọn Fratesi Chiesa và David

Trên thị trường chuyển nhượng bóng đá,la MãChiến lược mùa hè của họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc họ có thể giành được suất dự mùa giải tới hay không.giải vô địchbằng cấp. Theo báo cáo trên Corriere dello Sport, Roma đã nhắm tới một số cầu thủ, nhưng những vụ chuyển nhượng tiềm năng này đều dựa trên khả năng tham dự Champions League của đội bóng. Việc giành quyền tham dự Champions League không chỉ có thể mang lại thu nhập đáng kể cho câu lạc bộ mà còn tăng sức hấp dẫn với cầu thủ, khiến Roma trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường chuyển nhượng.

Hiện tại, tình hình tài chính và xây dựng đội bóng của Roma cần được hỗ trợ bằng số tiền thu được từ Champions League.Nếu đủ điều kiện tham dự Champions League, Roma sẽ có thể thu hút thêm những cầu thủ hàng đầu như Frattesi, Chiesa vàDavidChờ đợi. Những cầu thủ này không chỉ có thể nâng cao sức mạnh của đội mà còn tăng giá trị thương mại của đội.

Tuy nhiên, số phận của Rome không hoàn toàn nằm trong tay họ. Khả năng giành vé dự Champions League của họ sẽ phụ thuộc vào màn trình diễn của Atalanta trong 2 trận còn lại. Nếu Atalanta không lọt vào top 4, Roma sẽ nghiễm nhiên giành quyền tham dự Champions League. Mặt khác, nếu Atalanta đủ điều kiện tham dự Champions League, Roma sẽ phải chấp nhận thực tế phải tham dự Europa League.

Trên thị trường chuyển nhượng, Roma đã bắt đầu chuẩn bị cho những tình huống khác nhau. Nếu cuối cùng họ không đủ điều kiện tham dự Champions League, Roma sẽ áp dụng chiến lược thận trọng hơn, tìm kiếm những cầu thủ trẻ có tiềm năng đang lên và cũng sẽ cân nhắc bán một số cầu thủ để cân bằng ngân sách.

Ngoài ra, Roma cũng cần giải quyết vấn đề gia hạn hợp đồng của một số cầu thủ. Svilral là cầu thủ chủ chốt của đội và việc gia hạn hợp đồng của anh ấy sẽ là một phần trong chiến lược chuyển nhượng mùa hè của Roma. Roma hy vọng sẽ giữ chân cầu thủ này bằng cách tăng lương và dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng trong thời gian tới.

Nhìn chung, chiến lược chuyển nhượng mùa hè của Roma sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc họ có đủ điều kiện tham dự Champions League hay không. Điều này không chỉ liên quan đến tình hình tài chính của đội mà còn liên quan đến việc xây dựng và phát triển trong tương lai của đội. Ban lãnh đạo và ban huấn luyện Roma cần chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống khác nhau có thể phát sinh.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và luôn cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Champions League.